Hướng dẫn mua hàng

Quý khách hàng có thể đặt mua hàng tại Cường Nhân theo các cách sau:

Cách 1: Đặt hàng qua điện thoại

Sau khi tìm hiểu trên chavio.com chọn lựa sản phẩm phù hợp. Quý khách hãy gọi (hoặc nhắn tin) đến bộ phận kinh doanh bán hàng của chúng tôi qua số máy trên website  Nhân viên kinh doanh bán hàng của chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ và hướng dẫn Quý khách đặt hàng.

Cách 2: Đặt mua hàng trực tuyến trên Website

Quý khách có thể đặt hàng trực tuyến trên trang Web theo cách thức sau:

Sau khi chọn được sản phẩm yêu thích Quý khách click vào nút “ĐẶT MUA NGAY” và làm theo hướng dẫn trên website. Sau khi Quý khách đặt hàng xong chúng tôi sẽ kiểm tra lại thông tin và liên lạc với Quý khách ngay lập tức khi nhận được thông tin đặt hàng làm và làm thủ tục đặt hàng cho Quý khách.

Cách 3: Liên hệ qua Email, ứng dụng chat Skype, Viber, Zalo, Facebook, Wechat

Ngoài ra Quý khách cũng có thể online trực tiếp với chúng tôi qua nickname “Cường Nhân” trên ứng dụng Skype, Viber, Zalo, Wechat, Facebook hoặc gửi thư trực tiếp vào địa chỉ email: Cuongnhanvietnam@gmail.com. Chúng tôi sẽ sẽ liên lạc với bạn ngay khi nhận được thông tin qua email và ứng dụng chat.

Cách 4: Đặt hàng ngay tại nhà của Quý khách

Nếu Quý khách bận rộn nhiều việc, nhân viên kinh doanh của Cường Nhân sẽ đến tận nhà Quý khách để tư vấn và làm thủ tục đặt hàng cho Quý khách.

Cách 5: Đến trực tiếp Showroom đặt hàng

Nếu Quý khách chưa quen với việc mua hàng trực tuyến, muốn xem tận mắt sản phẩm và chất lượng Quý khách sẽ đến trực tiếp Showroom của chúng tôi để đặt hàng và sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn miễn phí về sản phẩm, dịch vụ, làm thủ tục đặt hàng cho Quý khách.

 

 

 

Đánh giá bài viết