Về Cường Nhân

Cường Nhân là niềm tự hào dân tộc là sự tiếp bước truyền thống với ý chí mạnh mẽ giúp đất nước độc lập – tự do – hạnh phúc của các thế hệ cha anh. Cường Nhân là một trong những thương hiệu của Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Tây Âu phục vụ thị trường Việt Nam với mục đích mang niềm tin thịnh vượng và hạnh phúc cho người Việt. Cường Nhân Furniture bắt đầu cung cấp nội thất từ 2008 với sản phẩm có độ tinh tế cao, sang trọng và giao hàng toàn quốc.

Với diện tích nhà máy trên 3000m và kho trưng bày 500m và các kho vệ tinh đáp ứng khách hàng xem sản phẩm trực quan, đội ngũ lao động đông đảo – hơn 300 công nhân viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Kết hợp cùng dây chuyền tiên tiến , cơ sở vật chất hiện đại đã tạo ra nguồn sản phẩm nội – ngoại thất uy tín, chất lượng . Bằng nguyên liệu cao cấp nhập khẩu cho từng loại sản phẩm từ Hàn Quốc, Braxin, Ý, Đức, Tây Ban Nha và các nước Tây Âu.

Cường Nhân cung cấp các sản phẩm với tiêu chuẩn cao cho công trình nội thất nội thất lớn khách sạn 5*, Office, Shophouse, nhà phố, biệt thự.

Liên hệ

 

Cảm ơn các giao dịch và sự tin tưởng từ bạn:

Cường Nhân Furniture 

Hotline: 0936.339660

Hà Nội – 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai

Đà Nẵng – 441 Hoàng Diệu, Bình Thuận, Hải Châu

HCM – 50/15 Trường Sơn, P. 02, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh khảo sát và phân phối hàng toàn quốc.

 

 

Đánh giá bài viết