Bộ Công Thương Việt Nam nói gì về sữa non Anpha Lipid Cty New Image

NEW IMAGE Việt Nam: Chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm

Quyết tâm đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, ngoài nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản phẩm có chứa thành phần sữa non của New Image Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP cùng với công nghệ hoạt tính sinh học độc quyền tiên tiến nhất Alpha Lipid™, giúp bảo vệ khỏi sự phá hủy của axit dạ dày và tăng khả năng hấp thu kháng thể, lợi khuẩn tiêu hóa và các dưỡng chất tại ruột non, đem lại kết quả tối ưu trong việc sử dụng sản phẩm. Thử nghiệm tại phòng thí nghiệm cho thấy trong thành phần của Thực phẩm bổ sung New Image™ Alpha Lipid™ Lifeline không có sự hiện diện của kim loại nặng, thuốc trừ sâu, mầm bệnh và nguồn bệnh cũng như khuẩn Salmonella và E-coli.

Thực phẩm bổ sung New Image™ Alpha Lipid™ Lifeline được sản xuất tại New Zealand theo tiêu chuẩn quốc tế, tan nhanh trong nước, được xử lý ở nhiệt độ thấp, không chứa các chất có hại cho sức khỏe. Nguồn sữa non chất lượng sẽ cung cấp kháng thể tự nhiên IgG hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ngoải ra sản phẩm có hàm lượng canxi 1000mg/1khẩu phần sử dụng (16g), đáp ứng nhu cầu canxi hàng ngày của cơ thể; lợi khuẩn (probiotics) hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích hệ miễn dịch đường ruột và đa dạng các vitamin, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt là công nghệ độc quyền Alpha Lipid™ giúp tăng khả năng hấp thu của sản phẩm.

NEW IMAGE Việt Nam: Chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm

Sau hơn 7 năm đưa sản phẩm vào Việt Nam, Thực phẩm bổ sung New Image™ Alpha Lipid™ Lifeline của New Image Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu bằng những giải thưởng danh giá như Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2017. Đây là giải thưởng được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Ngoài ra, liên tục trong các năm 2014, 2015 và 2016, 2017, New Image Việt Nam đã nhận được giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Giải thưởng thường niên này nhằm vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp to lớn

trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và các thương hiệu thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung và sản phẩm làm đẹp uy tín ở thị trường trong và ngoài nước có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả.

Luôn đề cao quyền lợi người tiêu dùng

Bên cạnh việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng, New Image Việt Nam luôn tuân thủ các quy định của Hiệp hội cũng như các quy định của Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam. Công ty luôn khuyến khích người tiêu dùng kiểm tra hóa đơn, phiếu giao hàng đầy đủ khi nhận hàng từ nhà phân phối hoặc đăng ký thẻ thành viên để mua hàng trực tiếp từ công ty để có đầy đủ thông tin, chứng từ và nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Người tiêu dùng khi mua sản phẩm trực tiếp từ New Image Việt Nam và thông qua các nhà phân phối của New Image Việt Nam sẽ được đảm bảo các quyền lợi như được đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, đảm bảo về chất lượng sản phẩm, điều kiện lưu trữ và vận chuyển cũng như đảm bảo chính sách bảo hành và đổi trả theo quy định pháp luật. Cùng với đó, New Image Việt Nam luôn cập nhật về kiến thức chuyên môn, sản phẩm cho các nhà phân phối thông qua các chương trình đào tạo. Vì vậy, các nhà phân phối của New Image Việt Nam luôn tự tin để mang đến cho khách hàng những giá trị cộng thêm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

New Image Việt Nam cung cấp các nhóm sản phẩm có thành phần sữa non với công nghệ được cấp bằng sáng chế Alpha Lipid, như quản lý cân nặng, hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, hỗ trợ xương khớp, mỹ phẩm giúp hỗ trợ giảm lão hóa.

Bùi Huyền

Đánh giá bài viết