Hiển thị kết quả duy nhất

Thi công vách ốp tường phòng khách đẹp với vách ốp bọc da, vách ốp bọc vải nỉ, vách ốp gỗ cao cấp vách ốp da, nỉ đầu giường.

Ốp đầu giường khách sạn

Các mẫu vách ốp tường da hoặc nỉ khách sạn túy ý bạn chọn:

Mẫu vách ốp tường phòng khách đa dạng như trên ảnh là ốp tường bọc da với cúc hoa sao tạo sóng

Mẫu vách ốp da nỉ tường đầu giường.

Vách ốp rút cúc tường đầu giường

Vách ốp da nỉ phòng hát gia đình.

Mẫu vách ốp nỉ da hội truòng

Cường Nhân chuyên cung cấp các loại tấm vách ốp da nỉ đầu giường đẹp hiện đại. Cường Nhân chuyên nhận làm ốp da đầu giường, ốp nỉ đầu giường, ốp vách đầu giường với chất lượng cao.

Chúng tôi đã từng thi công nhiều công trình vách lắp đầu giường với thời gian ngắn và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất nên chúng tôi được rất nhiều quý khách tin tưởng và ủng hộ. Đặc biệt trong lĩnh vực ốp lắp đầu giường thì khách hàng lại càng tin tưởng và ủng hộ chúng tôi nhiệt tình

Mẫu vách ốp quả trám:

Nếu bạn hay sử dụng tựa đầu giường để đọc sách hoặc tựa lưng thư giãn. Thì nên lựa chọn các loại ốp giường quả trám bằng nhung hoặc có đệm mút mềm mại. Bởi như thế khi sử dụng bạn sẽ không cảm thấy quá đau phần lưng tựa và phần cổ. Giúp cho quá trình đọc sách của mình diễn ra thoải mái hơn bao giờ hết. Khi đọc tài liệu văn bản ngay tại giường cũng sẽ không thấy khó chịu. Nâng cao hiệu suất đọc và xử lý công việc hơn.


Mẫu vách ốp chữ nhật: vách ốp tấm ốp đầu giường nỉ. Thi công vách ốp đầu giường đẹp tận nơi vách ốp đầu giường
ốp giường bọc da

vách ốp đầu giường bọc nỉ đẹp

  • Mẫu vách hình chữ nhật
  • Mẫu vách ốp tường hình caro
  • Vách nỉ đầu giường

Ngoài không gian phòng khách ra thì phòng ngủ là không gian không kém phần quan trọng của ngôi nhà. Để gia chủ có được cảm giác thoải mái và thư giãn trong chính căn phòng của mình thì việc bố trí cũng như trang trí nội thất phòng ngủ là đều thật sự cần thiết.

Một số mẫu cơ bản:

Vật liệu làm vách ốp từ nỉ vải, giả da tới da bò.

Và còn nhiều hơn nữa. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn lựa chọn phù hợp với bạn 0936.339660